CÔNG TY CỔ PHẦNECO NAM DŨNG

Công ty Cổ phần Eco Nam Dũng được thành lập và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia, dược sỹ giàu kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất và phân phối các sản phẩm thuốc thú y, chế phẩm sinh học chất lượng cao phục vụ ngành chăn nuôi Việt Nam và xuất khẩu. Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Eco Nam Dũng  tập trung xây dựng một thương hiệu thuốc thuốc thú y uy tín, chất lượng, là lựa chọn tin cậy của mọi nhà chăn nuôi.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Eco Nam Dũng đã xác định lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố then chốt để khẳng định thương hiệu và làm nên thành công.

 

Các sản phẩm của Eco Nam Dũng được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn WHO GMP với đầy đủ dây chuyền hiện đại, cũng như trung tâm nghiên cứu & phát triển, kiểm nghiệm, kiểm soát và đảm bảo chất lượng. Mọi quy trình sản xuất đều được kiểm soát một cách chặt chẽ, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, bào chế cho đến đóng gói thành phẩm. Chính việc tuân thủ đúng quy trình và yêu cầu chặt chẽ trong từng công đoạn mà sản phẩm của Eco Nam Dũng luôn đạt chất lượng tốt, hiệu quả cao, chinh phục được niềm tin của người tiêu dùng.

Hơn hai thập kỷ xây dựng và phát triển, Eco Nam Dũng đã cho ra đời nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, được người chăn nuôi lựa chọn tin dùng. Các sản phẩm mang thương hiệu Eco Nam Dũng được phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc với hệ thống gần 1.500 đại lý, nhà phân phối. Với mục tiêu trở thành một doanh nghiệp đi đầu trong ngành sản xuất và kinh doanh thuốc thú y, Eco Nam Dũng không ngừng đầu tư, sáng tạo nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, cải tiến kỹ thuật, để sản phẩm đến tay người tiêu dùng luôn đảm bảo 3 yếu tố: chất lượng – hiệu quả – giá thành hợp lý.

Eco Nam Dũng cam kết hợp tác và đem lại giá trị bền vững cho tất cả các đối tác và khách hàng!

ECO NAM DŨNG – “Đồng hành cùng phát triển”.

Scroll to Top